Thursday, October 14, 2010

Câu lạc bộ Cầu Lông NTUVSA


Gửi các thành viên NTUVSA,

BCH dự kiến thành lập câu lạc bộ cầu lông. Câu lạc bộ dự kiến sinh họat vào các buổi chiều trong tuần từ 16 giờ đến 19 giờ. Địa điểm tập luyện là trường Sư Phạm gần GongGuan. BCH gửi thông báo đến anh em, ai có thể tham gia câu lạc bộ thì vui lòng điền thông tin và gửi lại cho mình trước ngày Chủ Nhật (18-10-2010)
1. Họ và tên:
2. Khoa:
3. Thời gian có thể tham gia tập luyện:
Nếu ai có vấn đề thắc mắc xin gửi thư cho mình. Lưu ý khi đăng ký chỉ cần gửi thư lại cho mình là đủ không cần gửi cho tất cả mọi người đâu.

Nguyễn Chí Dũng

Dear all,
Theo nhu thong tin cua BCH, Hoi NTUVSA du kien thanh lap cau lac bo tennis. Cau lac bo se hoat dong thuong xuyen vao mot so ngay trong tuan. De BCH de dang quyet dinh co thanh lap CLB hay khong? va tap vao thoi gian nao? BCH de nghi, neu anh chi em nao co the tham du duoc thi dien mot so thong tin sau va gui lai cho toi truoc ngay thu Bay (16/10/2010).
1. Ho va ten:
2. Khoa, truong,
3. Thoi gian co the tap luyen duoc (du kien la 03 buoi /tuan).
P/S: Neu ai co them y kien gi thi de nghi neu ra de BCH xem xet nhe.
Chuc anh chi em manh khoe, hoc tap tot.
Ngo Thanh Long

Subject: Tin nóng! Giao lưu bóng đá với NTUT!!!!

Dear all

Thứ 7 tuần này ban lãnh đạo đội bóng đã lên một chương trình giao lưu bóng đá với đội bóng trường NTUT (gần Quan Hua). Đây là trận bóng giao lưu đầu tiên của mùa giải mới với một đối thủ khá quen thuộc với chúng ta (chúng ta toàn thắng, tuy nhiên ko biết mùa giải mới sẽ thế nào). Để đẩy mạnh phong trào thể thao và nhất là môn bóng đá thế mạnh của trường ta, chúng ta sẽ quyết tâm ra quân thắng trận đầu mở màn cho mùa bóng mới.
Đề nghị tất cả anh em trong đội bóng cố gắng đi thi đấu nhiệt tình. Đồng thời đội bóng kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của anh chị em cổ động viên để thể hiện cho đội bạn thấy NTUVSA là một tập thể nhiệt tình đoàn kết và vững mạnh.
Lịch thi đấu dự kiến: 16h ngày thứ 7 (16-Oct-2010)
Trên đây là kế hoạch thi đấu cuối tuần này của đội bóng. Ai có ý kiến gì về kế hoạch xin gửi mail trả lời sớm cho đội bóng.
Chân thành cảm ơn!


1 comment:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay và chi tiết
  ..........................
  Huyền Sport
  Cuồng Nhiệt Cùng Cầu Lông
  bong88 l bong88

  ReplyDelete